เวนเกอร์ตำหนิเกมรับพลาดเป็นเหตุพ่ายเสือใต้ยับเยิน

April 12, 2017 | By admin655 | Filed in: Uncategorized.

ข่าวฟุตบอล

อาร์แซน เวนเกอร์ เทรนเนอร์มากประสบการณ์ของทัพ “เดอะ กันเนอร์ส” ได้ออกมายกย่องศักยภาพของทัพ “เสือใต้” ที่สามารถเอาชนะของของเขาไปได้ถึง 5-1 ในศึก ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ ลีก แต่ก็ตำหนิลูกทีมว่า แนวรับเล่นกันได้อย่างผิดพลาด เป็นเหตุให้คู่แข่งสามารถเดินหน้าเข้ามาทำประตูได้อย่างง่ายดาย

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้บัญชาเกมของ อาร์เซน่อล ยอดสโมสรสุดแกร่งแห่งเมืองผู้ดี ได้ออกมาตำหนิฟอร์มการเล่นของลูกทีมอย่างหนัก โดยเฉพาะอย่างในเกมรับ ที่ทำได้ไม่ค่อยดีนักในเกมนี้ เป็นเหตุให้ต้องบุกไปปราชัยต่อ บาเยิร์น มิวนิค ทีมแกร่งแห่งเมืองเบียร์แบบยับเยิน ในเกม แชมป์เปี้ยนส๊ลีก แต่ก็ยังชื่นชมแข้ง “เสือใต้” ที่สามารถเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม และสมควรเป็นฝ่ายได้ชัยชนะแล้ว

ก่อนหน้านี้ อาร์เซน่อล สามารถโชว์ฟอร์มเทพ โดยการเปิดสนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ดับซ่าทีมฟอร์มแรงอย่าง บาเยิร์น มิวนิค ไปได้ 2-0 และเพิ่มโอกาสในการผ่านเข้าไปเล่นในรอบต่อไป แต่ความพ่ายแพ้ในเกมแมตช์นี้ ทำให้สถานการณ์ของทีมต้องตกที่นั่งลำบาก เมื่อเหลือโอกาสในการผ่านเข้ารอบอยู่ไม่มาก

“ผมต้องยอมรับความพ่ายแพ้ในเกมนัดนี้ พวกเขาเป็นทีมที่มีศักยภาพสูงมาก พวกเขาได้แสดงให้เห็นแล้วว่า พวกเขาแข็งแกร่งมากกว่าเรา เราเล่นได้ไม่ค่อยดีนักในเกมนี้ ความผิดพลาดในเกมรับทำให้เราต้องเป็นฝ่ายปราชัยอย่างขาดลอด เราเหลือโอกาสในการผ่านเข้ารอบน้อยมาก แต่ยังไงเราก็ต้องพยายามกันต่อไป” เวนเกอร์ กล่าวไว้


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *